Hạ Long- Điểm Đến Bốn Mùa

Trở thành điểm đến đăng cai “Năm du lịch quốc gia 2018”, Hạ Long đang nắm bắt cơ hội để “thăng hạng” trên bản đồ du lịch Việt Nam. Với quyết tâm chuyển mình rõ rệt, Hạ Long đang hướng tới trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn du khách cả 4 mùa trong năm.

Thiên đường du lịch đa sắc màu

Hạ Long- Điểm Đến Bốn Mùa - Ảnh 1

Hạ Long sở hữu nhiều dấu ấn du lịch trên bản đồ du lịch Việt Nam. Với cảnh quan thiên nhiên hiếm có, nơi này được UNESCO công nhận là di sản thế giới và được bình chọn là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Bên cạnh giá trị về cảnh quan, Hạ Long còn gia tăng các giá trị về du lịch với hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng như Sun World Ha Long Complex với cáp treo Nữ Hoàng lập 2 kỷ lục thế giới, thế giới trò chơi mạo hiểm tại Công viên Rồng, công viên nước mang Vịnh Lốc Xoáy, khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay, quảng trường Sun Carnival Plaza cùng một loạt dịch vụ du lịch hấp dẫn đang hình thành tại chuỗi shophouse kề bên.

Hạ Long- Điểm Đến Bốn Mùa - Ảnh 2

Quảng Ninh và Hạ Long còn được nhắc đến với chuỗi lễ hội mang đậm dấu ấn văn hóa như Lễ hội Yên Tử, Lễ hội đền Cửa Ông, Lễ hội Bạch Đằng… cùng hàng loạt lễ hội mới với quy mô lớn như chuỗi lễ hội “Kỳ quan muôn sắc hoa” lấy ý tưởng từ cuộc hội ngộ của các kỳ quan thế giới; lễ hội carnival Hạ Long quy tụ 1.100 nghệ sĩ trong nước và quốc tế…

Gần đây nhất là chuỗi lễ hội đặc sắc “4 mùa hương sắc kỳ quan” sẽ diễn ra vào cuối tuần trong 4 tuần liên tiếp tại khu nghỉ dưỡng Premier Village Ha Long Bay.

Hạ Long- Điểm Đến Bốn Mùa - Ảnh 3

Với những giá trị kể trên, trong quý I của Năm du lịch quốc gia 2018, du lịch Quảng Ninh mà chủ yếu là Hạ Long đã tăng trưởng mạnh mẽ, đón 4,7 triệu lượt du khách, tăng 21% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt 1,4 triệu lượt, tổng doanh thu đạt du lịch đạt 7.344 tỷ đồng, tăng 24% so với cùng kỳ.

Đà tăng trưởng mang tính cộng hưởng

Hạ Long- Điểm Đến Bốn Mùa - Ảnh 4

Du lịch tăng trưởng mạnh kéo theo trọng tâm kinh tế của Hạ Long dịch chuyển dần theo hướng đẩy mạnh các dịch vụ phụ trợ cho ngành công nghiệp không khói này. Sự thay đổi này mang lại nguồn thu cao và ổn định cho người dân bản địa, đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều cơ hội mở rộng đầu tư.

Hạ Long- Điểm Đến Bốn Mùa - Ảnh 5

Nhà đầu tư địa phương nắm bắt rất nhanh thị phần này và đang đẩy mạnh đầu tư kinh doanh, khiến các doanh nghiệp lớn cũng phải chớp cơ hội. Các thương hiệu lớn đã bắt đầu “săn lùng” những dự án có mặt bằng lớn, tọa lạc ở địa điểm sầm uất để khuếch trương thị trường tại Hạ Long.

Hạ Long- Điểm Đến Bốn Mùa - Ảnh 6

Tour du lịch Hạ Long trong thời gian tới sẽ không chỉ tấp nập và đắt khách vào mùa nóng mà sẽ là cả 4 mùa trong năm. Người ta nhớ tới Hạ Long không phải chỉ là nơi nghỉ dưỡng những ngày hè nóng nực mà là điểm đến vui chơi, khám phá và trải nghiệm bất cứ ngày tháng nào trong năm. Bạn và gia đình đã sẵn sàng cho những trải nghiệm tuyệt vời ở Hạ Long chưa?

 

Hạ Long- Điểm Đến Bốn Mùa

Hạ Long- Điểm Đến Bốn Mùa
17 1 18 35 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0912 304 539

TOUR HẠ LONG ĐANG KHUYẾN MẠI

Tour/Khách sạn liên quan

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com,Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0916 172 338

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịch
  © 2019 Vietsense Travel Group
  ẩn
  du lịch vietsense ảnh 1
  du lịch vietsense ảnh 2