Khám phá vịnh Hạ Long tuyệt đẹp trong hè năm nay

Với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ, thành quả kì diệu của tạo hóa, vịnh Hạ Long được UNESCO nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới. Du lịch Hạ Long có lợi thế phong cảnh tuyệt đẹp, hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế.

Khám phá vịnh Hạ Long tuyệt đẹp trong hè năm nay - Ảnh 1

Vịnh Hạ Long là điểm đến đứng đầu trong bảng xếp hạng các điểm đến hấp dẫn được Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) công bố đầu tháng 7 vừa qua. Không chỉ là tuyệt tác nghệ thuật của thiên nhiên với hàng nghìn đảo đá và hang động, vịnh Hạ Long còn gắn liền với những giá trị văn hóa, lịch sử của dân tộc. Ảnh: @grishjuly.

Khám phá vịnh Hạ Long tuyệt đẹp trong hè năm nay - Ảnh 2

 Khám phá vịnh Hạ Long tuyệt đẹp trong hè năm nay - Ảnh 3

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 170 km, bạn chỉ mất khoảng 2-3 tiếng di chuyển bằng xe khách với giá 150.000-250.000 đồng tùy vào chất lượng xe. Đi lại thuận tiện, giá cả hợp lý, lại là điểm đến tiềm năng của năm là những lý do mà giới trẻ hè này tấp nập rủ nhau đến đây. Ảnh: @vanphapp, @oanhannie.

Khám phá vịnh Hạ Long tuyệt đẹp trong hè năm nay - Ảnh 4

 Khám phá vịnh Hạ Long tuyệt đẹp trong hè năm nay - Ảnh 5

Vịnh Hạ Long nổi bật với hệ thống đảo đá và hang tuyệt đẹp. Đảo ở đây có hai dạng là đảo đá vôi và đảo phiến thạch, tập trung ở hai vùng chính là phía đông nam vịnh Bái Tử Long và phía tây nam vịnh Hạ Long. Đây là kết quả của quá trình vận động địa chất và carxto bào mòn, phong hóa tạo ra một Hạ Long độc nhất vô nhị trên thế giới. Ảnh: @dubumoho, @valerie_rubis.

Khám phá vịnh Hạ Long tuyệt đẹp trong hè năm nay - Ảnh 6 

Khám phá vịnh Hạ Long tuyệt đẹp trong hè năm nay - Ảnh 7

Có rất nhiều tour du lịch Hạ Long để các bạn có thể khám phá di sản thiên nhiên bậc nhất Việt Nam này. Hòn Đầu Người, hòn Rồng, hòn Lã Vọng, hòn Trống Mái, hòn Lư Hương… là nơi bạn không thể bỏ qua khi đến vịnh Hạ Long. Tiềm ẩn trong lòng các đảo đá là những hang động tuyệt đẹp với nhiều truyền thuyết thần kỳ như động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, động Sửng Sốt, hang Trinh Nữ, động Tam Cung… Ảnh: @iamldat.

Khám phá vịnh Hạ Long tuyệt đẹp trong hè năm nay - Ảnh 8 

Khám phá vịnh Hạ Long tuyệt đẹp trong hè năm nay - Ảnh 9

Hòn Trống Mái là nơi được các bạn trẻ check-in nhiều nhất. Biểu tượng của vịnh Hạ Long nằm ở phía tây nam vịnh với chiều cao hơn 15 m. Từ bến tàu Bãi Cháy đi về phía tây nam, sau khi qua hòn Chó Đá và đỉnh Lư Hương, bạn có thể ngằm nhìn hòn Trống Mái từ xa. Ảnh: @hangluna, @phuongzen.ng, @rubyhotelhalong.

 

Khám phá vịnh Hạ Long tuyệt đẹp trong hè năm nay

Khám phá vịnh Hạ Long tuyệt đẹp trong hè năm nay
14 1 15 29 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0912 304 539

TOUR HẠ LONG ĐANG KHUYẾN MẠI

Tour/Khách sạn liên quan

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com,Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0916 172 338

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịch
  © 2019 Vietsense Travel Group
  ẩn
  du lịch vietsense ảnh 1
  du lịch vietsense ảnh 2