Tour Du Lịch Rồng Thiêng, Tour Du Lich Rong Thieng

"Tour Du Lịch Rồng Thiêng" sẽ giúp du khách khám phá những giá trị văn hóa, lịch sử như truyền thuyết về Du lịch Hạ Long, truyền thuyết về các hòn đảo, làng chài trên Vịnh”.

Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra một hành trình gắn kết các đảo nói trên trong một truyền thuyết mang màu sắc tâm linh, du khách còn có cơ hội khám phá vịnh Hạ Long ở 3 tầng không gian, cụ thể: đi trên biển bằng thuyền Rồng, bay trên trời bằng kinh khí cầu hình Rồng, đi trong các hành lang kính dưới đáy biển, bơi dưới nước bằng áo lặn hình Rồng... Du khách cũng sẽ được thỏa sức ngắm toàn cảnh Vịnh Hạ Long trên các đỉnh núi cao. Dịch vụ nhà nghỉ sẽ cung cấp cho du khách nhiều loại hình đa dạng như: nhà nổi, nhà di động, nhà trên cây, nhà trên vách, nhà nghỉ trong hang động, nhà nghỉ dưới nước….

Có thể nói đây là một sản phẩm du lịch có tính khả thi cao, phù hợp với nhiều đối tượng du khách, chắc chắn rằng tuyến du lịch Rồng thiêng ra đời sẽ hứa hẹn đưa thương hiệu của du lịch Hạ Long lên một tầm cao mới, tương xứng với những giá trị toàn cầu mà Hạ Long đang sở hữu.

Tuy nhiên, "Tour du lịch Rồng Thiêng" vẫn là một ý tưởng, để ý tưởng dự án được triển khai vào thực tế cần được tỉnh Quảng Ninh đầu tư thỏa đáng cũng như tuyên truyền tốt để du khách trong và ngoài nước thấy được những điểm hấp dẫn độc đáo của tuyến điểm này. Đặc biệt cần phải có sự liên kết chặt chẽ giữa các nhà khoa học của Liên hiệp Khoa học phát triển Du lịch bền vững với doanh nghiệp và các cơ quan quản lý trực tiếp Vịnh Hạ Long.

Tour Du Lịch Rồng Thiêng, Tour Du Lich Rong Thieng

Tour Du Lịch Rồng Thiêng, Tour Du Lich Rong Thieng
27 2 29 56 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0912 304 539

TOUR HẠ LONG ĐANG KHUYẾN MẠI

Tour/Khách sạn liên quan

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com,Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0916 172 338

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịch
  © 2019 Vietsense Travel Group
  ẩn
  du lịch vietsense ảnh 1
  du lịch vietsense ảnh 2