Giới thiệu Về Website

Website: www.HalongSenseTravel.com là một thương hiệu nằm trong chuỗi hệ thống website kinh doanh online của công ty TNHH Dịch Vụ Và Du Lịch VietSense. Website được thiết kế chuyên biệt cho mỗi tuyến điểm giúp  du khách có thể tìm thấy mọi thông tin hữu ích về du lịch Sa Pa bao gồm các tour du lịch Ha Long trọn gói khởi hành từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh Thông tin nhà hàng, món ngon, mua sắm, điểm vui chơi, dịch vụ vận chuyển, tuyến điểm du lịch, đặc biệt là dịch vụ đặt phòng khách sạn xác nhận ngay và dịch vụ tour du lịch hàng ngày tại Hạ Long.

Hiện nay trên website chúng tôi đã cập nhật đầy đủ các thông tin về dịch vụ du lịch trọn gói dành cho du khách từ Thành Phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành phía nam, Du khách từ Hà Nội, các tỉnh thành phía bắc và các dịch vụ lẻ phục vụ quý khách du lịch tự túc như các chương trình du lịch ghép đoàn hàng ngày tại Sapa, dịch vụ đón tiễn từ ga Hà Nội, Sân Bay Nội Bài, dịch vụ cho thuê xe ô tô, xe máy, đặt phòng khách sạn và hướng dẫn viên du lịch.

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp  kinh nghiệm lâu năm và nhân viên phục vụ là người địa phương được huấn luyện và đào tạo bài bản và lợi thế am tường địa lý, lịch sử và văn hóa bản xứ tạo lên phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đậm đà bản sắc địa phương.

Với sự kinh nghiệm cung cấp dịch vụ du lịch online chuyên nghiệp chúng tôi đã tích hợp các chức năng Hệ thống đặt tour, dịch vụ xác nhận giao dịch và thanh toán điện tử thông qua trang web và địa chỉ email giúp quý khách dễ dàng giao dịch và thanh toán nhanh gọn tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí đến các điểm giao dịch, chúng tôi cũng đáp ứng dịch vụ đường dây nóng phục vụ 24h/7 để tư vấn và giải đáp các vấn đề thắc mắc cũng như những kiến nghị và điều chỉnh dịch vụ ngay khi khách hàng không hài lòng.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những chuyến đi bổ ích và an toàn nhất cho quý khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất. thỏa mãn niềm đam mê khám phá và tìm kiếm những trải nghiệm mới nhất cho du khách, rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách.

Kính chúc quý khách những hành trình lý thú với những ấn tượng khó phai tại Vịnh Hạ Long

Giới thiệu Về Website

Giới thiệu Về Website
22 2 24 46 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0912 304 539

TOUR HẠ LONG ĐANG KHUYẾN MẠI

Tour/Khách sạn liên quan

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com,Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0916 172 338

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịch
  © 2019 Vietsense Travel Group
  ẩn
  du lịch vietsense ảnh 1
  du lịch vietsense ảnh 2