Họp Báo Công Bố Triển Khai Thành Công Dự Án Đưa Điện Lưới Ra Huyện Đảo Cô Tô

Phát biểu tại buổi họp báo, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã khái quát quá trình triển khai Dự án. Đồng chí nhấn mạnh, mặc dù Dự án được triển khai thi công trong một năm, gặp nhiều khó khăn do thời tiết không thuận lợi, nhưng bằng tinh thần quyết tâm của cả hệ thống chính trị cũng như các đơn vị nhà thầu, Dự án đã triển khai thành công, về đích theo đúng tiến độ của tỉnh đề ra.

Để có được kết quả đó, đồng chí khẳng định có sự đóng góp tích cực, tham gia ủng hộ kinh phí của các tổ chức, cá nhân và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt có sự đóng góp không nhỏ của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương luôn đồng hành, cổ vũ, khích lệ chủ đầu tư, các đơn vị nhà thầu tham gia xây dựng; tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực ủng hộ kinh phí, chung tay đưa điện lưới ra huyện đảo.

Đồng chí tin tưởng, sau khi có điện lưới, huyện đảo Cô Tô sẽ phát triển mạnh mẽ, xứng đáng với sự tin yêu của Bác Hồ và người dân cả nước dành cho huyện đảo.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh thêm, thời gian tới, tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục xin chủ trương của Trung ương đầu tư một loạt các công trình trọng điểm, khơi thông các tiềm năng phát triển của tỉnh. Đồng chí mong muốn các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương tiếp tục đồng hành, tập trung tuyên truyền giúp tỉnh Quảng Ninh hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng.

Tại buổi họp báo, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Ninh đã làm rõ nhiều nội dung liên quan đến quá trình triển khai thi công Dự án mà các phóng viên đề cập.

Nguồn: theo qnp.vn

 

Xem thêm điểm du lịch hạ longtour du lịch hạ long

Họp Báo Công Bố Triển Khai Thành Công Dự Án Đưa Điện Lưới Ra Huyện Đảo Cô Tô

Họp Báo Công Bố Triển Khai Thành Công Dự Án Đưa Điện Lưới Ra Huyện Đảo Cô Tô
13 1 14 27 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0912 304 539

TOUR HẠ LONG ĐANG KHUYẾN MẠI

Tour/Khách sạn liên quan

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com,Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0916 172 338

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịch
  © 2019 Vietsense Travel Group
  ẩn
  du lịch vietsense ảnh 1
  du lịch vietsense ảnh 2