Lễ Mít Tinh Hưởng Ứng Ngày Du Lịch Thế Giới

Với chủ đề “Du lịch và nước: Bảo vệ tương lai của chúng ta”, buổi lễ đã thu hút trên 500 đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi, nhân viên các công ty du lịch trên địa bàn TP Hạ Long tham dự.

Phát biểu tại Lễ Mít tinh, đồng chí Đỗ Khánh Tùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhấn mạnh vai trò của du lịch đối với việc giữ gìn nguồn tài nguyên nước trên toàn thế giới; đồng thời khẳng định tầm quan trọng của việc đầu tư quản lý nguồn nước là nhiệm vụ quan trọng góp phần thúc đẩy ngành du lịch phát triển bền vững và đem lại hiệu quả kinh tế to lớn cho xã hội.

Lễ Mít Tinh Hưởng Ứng Ngày Du Lịch Thế Giới - Ảnh 1

Các đoàn viên, thanh niên tham gia dọn vệ sinh tại bãi tắm du lịch Thanh Niên. 

Nhân dịp này, đồng chí cũng kêu gọi mỗi cá nhân, đoàn thể, tổ chức, mội ngành, địa phương trong tỉnh hãy nỗ lực hành động, phát huy các sáng kiến trong khai thác và sử dụng nước tiết kiệm, giảm thiểu các rủi ro do hạn hán và lũ lụt, xử lý ô nhiễm môi trường, phòng chống xâm nhập mặn và nước biển dâng… Qua đó, góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước của quốc gia và góp phần thúc đẩy hợp tác quốc tế.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu đã tham gia dọn vệ sinh môi trường bãi biển của khu vực bãi tắm du lịch Hoàng Gia và Thanh Niên. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, quảng bá sâu rộng ý nghĩa của Ngày Du lịch Thế giới, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch và du khách trong bảo vệ nguồn nước, bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp cho du lịch Quảng Ninh.

Nguồn: theo qnp.vn

 

Xem thêm du lịch hạ longtour du lịch hạ long hấp dẫn

 

Lễ Mít Tinh Hưởng Ứng Ngày Du Lịch Thế Giới

Lễ Mít Tinh Hưởng Ứng Ngày Du Lịch Thế Giới
19 2 21 40 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0912 304 539

TOUR HẠ LONG ĐANG KHUYẾN MẠI

Tour/Khách sạn liên quan

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com,Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0916 172 338

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịch
  © 2019 Vietsense Travel Group
  ẩn
  du lịch vietsense ảnh 1
  du lịch vietsense ảnh 2