Movenpick Hà Nội Đạt Giải Khách Sạn Cho Thương Gia

Movenpick Hà Nội Đạt Giải Khách Sạn Cho Thương Gia

Du lịch hạ long- Đại diện khách sạn Movenpick Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa được công nhận là khách sạn duy nhất tại Việt Nam đạt danh hiệu “Khách sạn cao cấp dành cho thương gia” do tổ chức World Luxury Hotel Awards trao tặng.

Movenpick Hà Nội Đạt Giải Khách Sạn Cho Thương Gia - Ảnh 1

Giám đốc World Luxury Hotel Awards, Marinique de Wet đánh giá: “Ngày càng có nhiều khách du lịch trên toàn thế giới tìm kiếm những giá trị cao cấp, dịch vụ hoàn hảo với chất lượng cao nhất. Họ thực sự quan tâm đến những dịch vụ du lịch có chất lượng tốt được công nhận bởi World Luxury Hotel Awards trước khi đưa ra quyết định địa điểm du lịch. Các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ tham gia giải thưởng này luôn chú trọng đến sự riêng biệt, độc đáo và các chỉ tiêu khắt khe dành riêng cho khách sạn cao cấp”.

Chỉ bốn tháng sau khi là khách sạn đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ “Hành tinh xanh”, giải thưởng này một lần nữa góp phần công nhận Mövenpick Hà Nội là khách sạn cao cấp chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên biệt đến các khành hàng doanh nhân.

Tổng giám đốc khách sạn Mövenpick Hà Nội ông Philip Jones cũng cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được những thành tích xuất sắc qua việc cung cấp dịch vụ chuyên biệt chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm riêng biệt.

Nguồn: TTXVN

 

Xem thêm du lịch hạ longtour du lịch hạ long hấp dẫn

Movenpick Hà Nội Đạt Giải Khách Sạn Cho Thương Gia

Movenpick Hà Nội Đạt Giải Khách Sạn Cho Thương Gia
22 2 24 46 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0912 304 539

TOUR HẠ LONG ĐANG KHUYẾN MẠI

Tour/Khách sạn liên quan

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com,Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0916 172 338

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịch
  © 2019 Vietsense Travel Group
  ẩn
  du lịch vietsense ảnh 1
  du lịch vietsense ảnh 2