Vịnh Hạ Long:Lọt vào top danh sách có vẻ đẹp mê hồn nhìn từ không trung xuống.

Vịnh Hạ Long:Lọt vào top danh sách có vẻ đẹp mê hồn nhìn từ không trung xuống.

Du Lịch Hạ Long - Theo Daily Mail – một tờ báo nổi tiếng nước Anh đã bình bầu vịnh Hạ Long (Việt Nam) là một trong những thắng cảnh quan đẹp nhất nhìn từ trên cao. Với may mắn được lọt vào top danh sách trên, hình ảnh vịnh Hạ Long sẽ được bạn bè trong và ngoài nước biết tới nhiều hơn nữa.

Một nhóm nhiếp ảnh gia người Nga (nhóm AirPano) đã đi chu du khắp thế giới và chụp lại hình ảnh từ trên không trung nhờ máy bay, trực thăng, khinh khí cầu hoặc các thiết bị flycam. Và Vịnh Hạ Long của Việt Nam cũng vinh dự lọt vào danh sách những cảnh đẹp, hùng vĩ nhất thế giới vừa được Daily Mail đăng tải này...

Vịnh Hạ Long:Lọt vào top danh sách có vẻ đẹp mê hồn nhìn từ không trung xuống. - Ảnh 1

Album tuyệt đẹp này bao gồm những bức ảnh chụp toàn cảnh từ không trung của công viên Trung Tâm ở Manhattan, Khải Hoàn Môn tại Paris, quận Westerdok  ở Amsterdam và trung tâm Dubai.

Vẻ Đẹp Của Vịnh Hạ Long

Bên cạnh những hình ảnh nhân tạo ấy thì những kỳ quan thiên nhiên cũng góp phần tạo ra điểm nhấn và làm nên giá trị của sưu tập. Biểu tượng vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam – vịnh Hạ Long chính là một trong số đó, cùng với những kiến trúc kì lạ trên đảo Santorini, Oia, Hy Lạp. 

Những khúc quanh co, uốn lượn của sông San Juan ở Utah hay sự rực rỡ, điểm xuyết đầy nghệ thuật của những cánh chim hồng hạc trên hồ Bogoria, Kenya không chỉ tạo đường nét mà còn tô màu cho bức tranh thiên nhiên kì vĩ.

Hiện album có hơn 2.000 bức ảnh ghi lại hơn 200 địa điểm nổi tiếng của hành tinh, bao gồm cả Bắc Cực, Nam Cực, rãnh đại dương sâu nhất từng được biết đến Mariana Trench, và  cả những bức ảnh chụp Trái đất từ tầng bình lưu.

Như vậy, vịnh Hạ Long đã và đang được Du khách trong và ngoài nước biết tới thông qua nhiều giải thưởng có ý nghĩa do thế giới bình chọn. Với những vẻ đẹp tiềm ẩn đang có, hi vọng trong tương lai, vịnh Hạ Long sẽ là cái tên nổi tiếng được nhiều du khách thường xuyên đến du lịch và khám phá…

Vịnh Hạ Long:Lọt vào top danh sách có vẻ đẹp mê hồn nhìn từ không trung xuống.

Vịnh Hạ Long:Lọt vào top danh sách có vẻ đẹp mê hồn nhìn từ không trung xuống.
36 3 39 75 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0912 304 539

TOUR HẠ LONG ĐANG KHUYẾN MẠI

Tour/Khách sạn liên quan

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com,Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0916 172 338

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịch
  © 2019 Vietsense Travel Group
  ẩn
  du lịch vietsense ảnh 1
  du lịch vietsense ảnh 2